Unimax One Step HCG Thử thai nhanh

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Unimax
Chứng nhận: ISO 13485:2016,EC Certificate
Số mô hình: Dải
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10000 hộp
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: 50 cái / hộp, 40 hộp / thùng
Thời gian giao hàng: 30 ngày
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T
Khả năng cung cấp: 200.000 CÁI mỗi ngày
Điểm nổi bật:

One Step HCG Pregnancy Rapid Test

,

Unimax Pregnancy Rapid Test Strip Kit

,

Unimax HCG Test

Độ chính xác cao của mẫu thử nước tiểu và huyết thanh Bộ que thử nhanh khi mang thai (Thử nghiệm nhanh HCG cho thai một bước)

Sự miêu tả:

Bộ xét nghiệm nhanh cho thai một bước HCG là một xét nghiệm miễn dịch sắc ký nhanh để phát hiện định tính gonadotropin màng đệm của người (HCG) trong nước tiểu để hỗ trợ phát hiện thai sớm.Thử nghiệm sử dụng các kháng thể bao gồm kháng thể đơn dòng HCG-β và IgG chống chuột của dê trên màng nitrocellulose với kháng thể đơn dòng kháng HCG-α dạng keo vàng làm chất đánh dấu.Thuốc thử được sử dụng để phát hiện HCG trong nước tiểu theo nguyên tắc của phương pháp kẹp kháng thể kép và xét nghiệm sắc ký miễn dịch vàng.Có vạch điều khiển (C) kiểm soát quá trình phản ứng được hiển thị trên màng tráng.Dựa vào hình thức (T) của vạch thử để xác định xem mẫu thử có chứa HCG (Human Chorionic Gonadotrophin) hay không.

Mục đích sử dụng:

Thuốc thử được sử dụng để phát hiện định tính HCG trong nước tiểu / huyết thanh theo nguyên tắc của phương pháp kẹp kháng thể kép.
Gonadotropin màng đệm ở người (HCG) là một hormone glycoprotein được sản xuất bởi nhau thai đang phát triển ngay sau khi thụ tinh, bao gồm các tiểu đơn vị protein của α và β.Chức năng của nó là kích thích hoàng thể tiếp tục sản xuất progesteron, duy trì nội mạc tử cung thích hợp cho quá trình gắn phôi và làm tổ của phôi.Trong thai kỳ bình thường, HCG có thể được sản xuất sớm nhất từ ​​4 đến 5 ngày sau khi thụ thai, nồng độ HCG tiếp tục tăng rất nhanh cho đến khi sinh nở, đạt đỉnh vào khoảng 8 - 10 tuần của thai kỳ và giảm xuống mức bình thường 2 tuần sau sinh.

CÁC THÀNH PHẦN CHÍNH Thành phần cơ bản: Tấm đệm mẫu, tấm đệm đánh dấu vàng dạng keo, màng nitrocellulose, giấy thấm và tấm PVC.
Đệm đánh dấu vàng dạng keo phủ kháng thể đơn dòng HCG-α, màng nitrocellulose phủ kháng thể đơn dòng HCG-β, vạch kiểm soát được phủ IgG dê chống chuột.
BẢO QUẢN VÀ HẾT HẠN Bảo quản trong bao bì kín ở nhiệt độ 4-30 ° C, tránh nắng nóng, nơi khô ráo, hạn sử dụng trong 24 tháng.KHÔNG GIẢI CỨU.Một số biện pháp bảo vệ nên được thực hiện trong mùa hè nóng nực và mùa đông lạnh giá để tránh nhiệt độ cao hoặc đông lạnh.
Có hạn 1. Thuốc thử chỉ có thể được sử dụng để kiểm tra sàng lọc, giống như tất cả các thuốc thử phát hiện định tính.
2. Nồng độ HCG không thể được xác định bằng xét nghiệm định tính này.
3. Thuốc thử này được thiết kế cho phép thử sàng lọc định tính.Chẩn đoán xác định mang thai chỉ nên được thực hiện bởi bác sĩ sau khi tất cả các phát hiện lâm sàng và xét nghiệm đã được đánh giá.
4. Kết quả âm tính giả có thể xảy ra khi nồng độ HCG của thai ngoài tử cung thấp hơn mức nhạy cảm của xét nghiệm.Khi vẫn còn nghi ngờ có thai, chẩn đoán siêu âm chế độ b được đề nghị.
Sử dụng: Lấy thiết bị kiểm tra giữa dòng ra khỏi túi.Giữ đầu tròn của bìa bằng một tay.Dùng tay kia để kéo nắp giữa ra và để chất thấm hút ra ngoài.HCG Que thử uric thai kỳ
Hướng đầu thấm xuống dưới;đặt đầu thấm vào dòng nước tiểu ít nhất 10 giây cho đến khi ướt hoàn toàn.Không đi tiểu vượt qua dấu mũi tên.Nếu không, bạn có thể lấy nước tiểu của mình vào một cốc sạch và nhúng một nửa miếng thấm vào nước tiểu trong ít nhất 5 giây.Que thử HCG uric
Đậy nắp lại thiết bị và đợi các dải màu xuất hiện.Đọc kết quả trong ba phút.

Đọc kết quả:

1. Dương tính (Có thai): Hai vạch màu rõ rệt xuất hiện ở vạch chứng (C) và vạch kiểm tra (T);

2. Âm tính (Không mang thai): Một vạch màu chỉ xuất hiện trong vùng vạch kiểm soát (C);

3. Không hợp lệ: Không có vạch màu nào xuất hiện trong vùng kiểm soát (C) trong vòng 5 phút, ngay cả khi một vạch xuất hiện trong vùng vạch kiểm tra (T).Bạn nên lặp lại bài kiểm tra với một bài kiểm tra mới.HCG Que thử uric thai kỳ.

Chú ý:

1. Hãy sử dụng nó trong thời gian hiệu quả.

2. Không đặt giữa dòng trong không khí quá lâu để không bị ẩm ướt.

3. Sản phẩm này không áp dụng cho người mù màu và yếu màu.

4. Uống thuốc tránh thai sẽ ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm.Bạn nên đi xét nghiệm sau khi ngừng uống thuốc tránh thai 3 tháng.Que thử HCG uric.

5. Để xa tầm tay trẻ em.

6. Bảo quản nơi khô ráo và bóng râm ở 4 ° C-30 ° C.Không đóng băng.

7. HCG Thử thai.

 

Unimax One Step HCG Thử thai nhanh 0

 

 

 

Chi tiết liên lạc
Forest Ning