Liên hệ chúng tôi
Forest Ning

Unimax Medical Products Co., Ltd

  • Unimax Medical Products Co., Ltd
  • Unimax Medical Products Co., Ltd
  • Unimax Medical Products Co., Ltd
  • Unimax Medical Products Co., Ltd
  • Unimax Medical Products Co., Ltd
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, xuất khẩu, Công ty Thương mại
Nhãn hiệu Unimax Số nhân viên 400~450
Doanh thu hàng năm 18 millions-25 millions Năm thành lập 2002
Xuất khẩu p.c 90% - 100%
Giới thiệu

Unimax Medical Proudcts Co., Ltd. được thành lập vào năm 2002 là nhà sản xuất chuyên thiết kế, phát triển và sản xuất các sản phẩm nhựa và không dệt dùng một lần, băng phẫu thuật và dụng cụ y tế trong hơn 18 năm qua.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều tuân theo tiêu chuẩn ISO13485 và được đánh giá cao ở nhiều thị trường khác nhau trên toàn thế giới.Trung bình chúng tôi có hơn 400 nhân viên, con số hàng năm vượt quá 16 triệu USD và hiện đang xuất khẩu hơn 90% sản lượng của chúng tôi trên toàn thế giới, chẳng hạn như Đức, Nhật Bản, Ý, Tây Ban Nha, Bắc và Nam Mỹ, Úc, v.v.Cơ sở vật chất được trang bị tốt của chúng tôi và kiểm soát chất lượng tuyệt vời trong suốt tất cả các giai đoạn sản xuất cho phép chúng tôi đảm bảo sự hài lòng hoàn toàn của khách hàng.Chúng tôi nằm gần Vũ Hán, nơi là một trong những cảng sông lớn nhất ở Trung Quốc với khả năng tiếp cận giao thông nhanh chóng.

 
Chứng nhận của chúng tôi:
 
Trung Quốc Unimax Medical Products Co., Ltd hồ sơ công ty 0
Lịch sử

Trung Quốc Unimax Medical Products Co., Ltd hồ sơ công ty 0

Dịch vụ

Vị trí

1) Unimax tọa lạc tại vị trí thuận tiện tại thành phố Tây Đảo, tỉnh Hồ Bắc, là cơ sở sản xuất các sản phẩm không dệt lớn nhất thế giới với chuỗi cung ứng hoàn hảo trong ngành và giá nhân công phải chăng.Nó nằm gần Vũ Hán, là một trong những cảng sông lớn nhất ở Trung Quốc với giao thông thuận tiện và nhanh chóng thông qua sông Dương Tử nối với biển.

 

nhà chế tạo

2) Nhà máy của chúng tôi, có diện tích đất 20.000m2, sở hữu khoảng 400 công nhân lành nghề với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đang vững chắc trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu.

Năng lực sản xuất là 60 container (40ft) mỗi tháng và chúng tôi luôn dành 5% công suất dự phòng cho các khách hàng tiềm năng của mình.

 

Quản lý tiêu chuẩn Nhật Bản

3) Nhà máy của chúng tôi đã đưa vào sử dụng dây chuyền sản xuất khẩu trang tự động trong phân xưởng không bụi theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Tất cả đội ngũ quản lý của chúng tôi đều được đào tạo bài bản tại Nhật Bản để không ngừng nâng cao khả năng kiểm soát chất lượng của chúng tôi;

 

Chứng nhận

4) Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được chứng nhận bởi ISO và CE và đã vượt qua bài kiểm tra của các tổ chức quốc tế được công nhận như: KIỂM TRA NELSON cho khẩu trang, TYPE5 / 6 cho quần yếm và báo cáo Kiểm toán Walmart.

 

Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt

5) Chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu và tự hào về chất lượng của chúng tôi.Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trong tất cả các giai đoạn sản xuất. Nhà máy của chúng tôi có 5 phân xưởng với 10 thanh tra chất lượng và một phòng thí nghiệm do giám đốc QC đứng đầu.Số lượng nhân viên chất lượng chiếm khoảng 3% toàn bộ nhân viên của chúng tôi, con số này vượt xa các nhà cung cấp khác trong lĩnh vực này.

 

Nhiều sản phẩm và khả năng thiết kế

6) Nhà máy của chúng tôi có khả năng sản xuất các loại sản phẩm y tế dùng một lần khác nhau, chẳng hạn như áo choàng, mũ lưỡi trai, mũ bảo hiểm, khẩu trang và các sản phẩm băng gạc, v.v., tất cả đều được sử dụng rộng rãi trong ngành y tế, công nghiệp, thực phẩm và làm đẹp. một đội ngũ chuyên dụng của bộ phận R & D để thiết kế theo nhu cầu của khách hàng.

 

Nhà cung cấp khách hàng nổi tiếng

7) Là một nhà máy đáng tin cậy, chúng tôi đã kinh doanh với một số khách hàng nổi tiếng trên toàn thế giới trong hơn 10 năm, chẳng hạn như Artsana từ Ý, Lohmann & Rauscher từ Đức, Tetra Medical từ Pháp, Pharmed Group từ Mỹ, Ontex từ Bỉ, Tamagawa từ Nhật Bản, v.v.

 

Môi trường làm việc tuyệt vời

8) Chúng tôi đã không ngừng cải thiện môi trường làm việc tại nhà máy, chẳng hạn như mở rộng nhà kho và trang trí lại nhà xưởng của chúng tôi để đáp ứng quản lý 5S trong những năm qua và chúng tôi sẽ hài lòng làm như vậy.

 

Giá cả cạnh tranh

9) Chúng tôi nỗ lực cải thiện năng suất của mình bằng cách giới thiệu các phương tiện tiên tiến để giảm chi phí như khách hàng luôn mong đợi. Ví dụ: chúng tôi mua máy để may Velcros và gấp ga trải giường thay vì làm thủ công.

 

Công ty Thương mại

10) Bên cạnh đó, chúng tôi cũng là công ty thương mại, đã hoạt động trong lĩnh vực này hơn 25 năm với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp đặt nhu cầu của khách hàng lên ưu tiên hàng đầu. Có thể cung cấp nhiều loại sản phẩm để giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và giảm rủi ro kinh doanh.

Nhóm của chúng tôi